Dịch vụ chuyển phát thẻ tới thay khách hàng tiện lợi

Công ty Cổ phần Thông minh MK Smart (MK Smart) và các thành viên của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost), gồm Tổng công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS) và Công ty cổ phần Truyền thông Quảng cáo Bưu chính (Media Post), đã ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp “Dịch vụ chuyển phát thẻ đến tận tay người dùng” tại trụ sở của VNPost.

Từ phải qua trái: Bà Hà Thị Hòa – Tổng Giám đốc Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS), Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó tổng Giám đốc thường trực MK Smart, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông quảng cáo Bưu chính (Media Post) cùng các đại diện của MK Smart và VN Post

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được MK Smart và đơn vị chuyển phát cung cấp một số theo dõi (tracking number) để giám sát vị trí và cập nhật tình trạng của tấm thẻ từ lúc bắt đầu vận chuyển cho tới khi được trao tận tay. Nhờ sự cộng tác của VN Post, MK Smart có thể cung cấp một gói dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu sản xuất thẻ cho tới giao thẻ đến tận tay người dùng.

Trước đây, sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký thẻ mới, chủ thẻ luôn phải đợi từ 7 đến 10 ngày mới có thể quay lại chi nhánh phát hành để nhận thẻ. Hiện nay, với dịch vụ mới của MK Smart, người đăng ký sẽ được giao thẻ tận tay, qua đó nâng cao trải nghiệm khách hàng, trong khi ngân hàng có thể theo dõi được diễn biến của hoạt động chuyển giao.

“Dịch vụ chuyển phát thẻ đến tận tay người dùng”giúp nhà phát hành tiết kiệm thời gian và giảm bớt các rào cản trong hoạt động sử dụng thẻ, vốn được coi là công cụ thanh toán văn minh, an toàn và tiện lợi với nhiều ứng dụng mở rộng linh hoạt trong cuộc sống cho người sử dụng, so với các phương thức thanh toán truyền thống khác.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Xác thực bảo mật và Thẻ thông minh, MK hiểu được mong muốn và nhu cầu của của người tiêu dùng cũng như những giải pháp giúp các tổ chức phát hành thẻ xây dựng và triển khai những chương trình Thẻ thành công và bền vững. Ông Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng Giám đốc thường trực MK Smart chia sẻ: “Dịch vụ chuyển phát Thẻ đến tận tay khách hàng được MK Smart và VN Post kỳ vọng sẽ giúp các đơn vị phát hành thẻ loại bỏ những rào cản trong việc ứng dụng các phương thức thanh toán văn minh, hướng đến một xã hội không tiền mặt và nâng cao trải nghiệm khách hàng”./.

Tin khác