Infineon, TrustSEC hợp tác để tăng cường bảo mật thẻ thông minh sinh trắc học

Infineon Technologies AG và TrustSEC đã hợp tác để ra mắt BIO-SLCOS, một hệ điều hành thẻ thông minh sử dụng SLC38 Secure Element mới nhất của Infineon. Theo các công ty, nền tảng mở và an toàn này cung cấp tính linh hoạt, độc lập phần cứng và bảo mật nâng cao cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như nhận dạng chính phủ, xử lý thanh toán, bán vé và kiểm soát truy cập. Nó cũng cung cấp hiệu suất sinh trắc học nâng cao, chức năng và an toàn.

Hệ điều hành BIO-SLCOS của nó cung cấp các sản phẩm phần cứng và phần mềm an toàn như xác thực FIDO2, applet PKI, ứng dụng thanh toán CPACE / CPA và các giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp và chính phủ.

ABI Research dự báo rằng có thể phát hành tới 140 triệu thẻ cảm biến sinh trắc học vào năm 2025 để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về xác thực sinh trắc học an toàn và thuận tiện hơn khi thanh toán. Với thẻ TrustSEC, các công ty cho biết người dùng có thể nhanh chóng xác minh danh tính của họ bằng cách đặt một ngón tay lên cảm biến của thẻ và chạm vào nó tại thiết bị đầu cuối.

BIO-SLCOS là một hệ điều hành thẻ thông minh được thiết kế để tăng cường bảo mật, tính linh hoạt và tính độc lập của phần cứng. Sử dụng dòng phần tử bảo mật SLC của Infineon, BIO-SLCOS cho phép các nhà cung cấp ứng dụng thêm một lớp bảo vệ thông qua xác thực vân tay.

Theo công ty, hệ điều hành SLC38 do Infineon cung cấp cung cấp một giải pháp an toàn với tính toàn vẹn dữ liệu, được thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm độc lập, đáp ứng chứng nhận bảo mật cao nhất CC EAL 6+. Nó cũng quản lý các hệ thống tệp và tương tác với các ứng dụng khác nhau.

Nguồn Biometricsupdate

Tin khác