THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Chúng tôi đang tìm kiếm:

Những ứng viên mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại Công ty hàng đầu về thẻ, có tốc độ tăng trưởng hàng năm cao tại Việt nam (xem chi tiết trên Website công ty: http://mksmart.com.vn), điều này đảm bảo cho 01 tương lai lâu dài và tươi sáng cho Bạn. Những ứng viên muốn được đào tạo trở thành chuyên gia lập trình bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn. Những ứng viên muốn được trải nghiệm và khám phá những nền văn hóa khác nhau trên thế giới thông qua các chuyến du lịch cho nhân viên xuất sắc, các chuyến công tác ngắn và dài ngày.

Stt Vị trí Số lượng Yêu cầu Mục đích
1 Nhân viên kĩ thuật

(làm mảng Sửa chữa máy, hỗ trợ sản xuất)

02 –          Tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành cơ khí, cơ Điện tử, Điện tử Viễn Thông. Biết về lập trình Sensor, Solenoid, Biết về mạch điện tử, Stepper Motor, biết về máy tính.

–          Trung thực, thật thà, luôn sáng tạo trong công việc, có khản năng chịu áp lực công việc cao.

–          Ưu tiên sinh viên mới ra trường .

–          Mức Lương từ 6-10 triệu đồng/tháng tùy năng lực được đánh giá khi hết hạn thử việc .

–          01 nhân viên làm mảng Support sửa chữa máy DC9000, MPR3000.

–          01 nhân viên làm mảng sửa chữa bảo dưỡng các máy Ép, máy cắt, máy đính tự động.

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Cty Cổ phần Thông Minh MK (Lô 40, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội) hoặc qua email: anhbn@mksmart.com.vn
  • ĐT: Ms Ngọc Anh 0946.763.376
  • Hồ sơ gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Giấy khai sinh, Giấy Khám sức khỏe, CMTND, Bằng tốt nghiệp cấp 3, Giấy xác nhận nhân sự, ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, Số điện thoại và địa chỉ Email (không trả lại hồ sơ).
Chứng nhận bởi
error: Content is protected !!