NEXT Biometrics và MK Group thông báo Chương trình nghiên cứu và phát triển mới về thẻ thông minh sinh trắc học

OSLO, ngày 26/11/2018 – NEXT Biometrics – Nhà sinh trắc học hàng đầu thế giới về công nghệ cảm biến dấu vân tay, hôm nay xin công bố về việc Công ty đang hợp tác với MK Group để triển khai một chương trình nghiên cứu và phát triển thẻ thông minh sinh trắc học cho ngân hàng và các ứng dụng khác. Chương trình sẽ tích hợp nhiều loại cảm biến dấu vân tay của NEXT lên các sản phẩm thẻ thông minh thế hệ tiếp theo của MK Group. MK Group là một tập đoàn công nghệ có trụ sở tại Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu về thẻ thông minh và các giải pháp bảo mật số cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, viễn thông và bán lẻ tại Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.

Alain Faburel – Giám đốc bán hàng và marketing của NEXT nói: “Khi ngành công nghiệp đang hướng tới các giải pháp sinh trắc học cho các giao dịch sử dụng thẻ, các công ty như MK Group đang dẫn đầu để thúc đẩy xu hướng này. Chúng tôi rất vui khi công nghệ của chúng tôi được xem xét cho dòng sản phẩm tương lai của MK Group. Đây là một sự khẳng định mạnh mẽ về những lợi thế cốt lõi mà NEXT mang đến cho phân khúc thẻ thông minh với các cảm biến linh hoạt và tiếp diện rộng của chúng tôi”

MK Group dự định đưa sinh trắc học vào trong các sản phẩm tương lai của mình và đã chọn các cảm biến One Touch Flex CT-150 của NEXT để sử dụng trong các thử nghiệm đánh giá công nghệ thẻ thông minh sinh trắc học tiếp xúc. One Touch Flex CT-150 của NEXT là một cảm biến linh hoạt, tiếp diện rộng được thiết kế đặc biệt cho thẻ thông minh sinh trắc học.

Nguyễn Trọng Khang – Chủ tịch kiêm TGĐ của MK Group nói: “Là một công ty hàng đầu về công nghệ thẻ thông minh, kết hợp tính bảo mật và tiện lợi của sinh trắc học vào sản phẩm của chúng tôi là sự phát triển tất yếu của MK Group. Chúng tôi mong muốn được làm việc với NEXT Biometrics trong dự án này để chia sẻ lợi ích của công nghệ cảm biến dấu vân tay tiên tiến với khách hàng của chúng tôi.”

Các nhóm kỹ thuật và bán hàng của NEXT hiện nay đang làm việc chặt chẽ với MK Group về thử nghiệm thẻ thông minh sinh trắc học, dự kiến sẽ bắt đầu trong tương lại gần. Thông báo hôm nay đánh dấu một bước tiến trong việc triển khai thẻ thông minh sau tin tức gần đây của NEXT về tính khả dụng của thiết kế tham chiếu thẻ thông minh sinh trắc học cho phép xúc tiến sự phát triển sản phẩm thẻ thông minh.

Về MK Group:

Công ty Cổ phần Tập đoàn MK (MK Group) là một công ty có trụ sở tại Việt Nam chuyên về các giải pháp xác thực bảo mật kỹ thuật số và sản phẩm thẻ thông minh. Bao gồm: thanh toán thông minh, xác thực và trao dổi dữ liệu thông minh. Số hóa các hoạt động nhận dạng và giao dịch bảo mật. Bảo mật dữ liệu danh tính và giao dịch. MK Group có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, chính phủ, doanh nghiệp, vận tải và viễn thông và không ngừng đầu tư nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty làm việc chặt chẽ với khách hàng, đối tác và các bên hữu quan khác giúp họ thành công trong thế giới công nghệ đang thay đổi nhanh chóng.

Về NEXT Biometrics:

NEXT cung cấp công nghệ cảm biến vân tay tiên tiến mang lại độ bảo mật và chính xác cao nhất cho trải nghiệm người dùng trong thị trường thẻ thông minh, ID chính phủ, kiểm soát truy cập và thị trường máy tính xách tay. Nguyên lý NEXT Active Thermal ™ được cấp bằng sáng chế của công ty cho phép phát triển các cảm biến vân tay tiết diện rộng , chất lượng cao ở cả định dạng cứng và linh hoạt. NEXT Biometrics Group ASA (www.nextbiometrics.com) có trụ sở tại Oslo, với các hoạt động bán hàng, hỗ trợ và phát triển ở Seattle, Silicon Valley, Đài Bắc, Prague, Bengaluru và Thượng Hải.

Tin khác