Ông Lê Minh Quốc với tham luận Ứng dụng thẻ thông minh trong Quản lý Doanh nghiệp

Ông Lê Minh Quốc – Giám đốc Kỹ thuật MK Smart  với tham luận “Ứng dụng thẻ thông minh trong Quản lý Doanh nghiệp” tại Hội thảo “ Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả quản lý, sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp” và Triển lãm “ Giới thiệu sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT Tp. Hà Nội”

hội thảo

Tham luận của ông Lê Minh Quốc không chỉ gói gọn trong chủ đề “ Ứng dụng thẻ thông minh trong quản lý doanh nghiệp” mà còn mở ra phương hướng hợp tác cho các doanh nghiệp CNTT đã, đang và sẽ phát triển các Ứng dụng CNTT trong quản lý doanh nghiệp để dễ dàng tích hợp với các phần mềm Quản lý doanh nghiệp của họ.

MK Smart cũng đã trưng bày tại triển lãm một số giải pháp trên thẻ thông minh sử dụng dấu vân tay như : giải pháp đăng nhập máy tính Window MoC-Logon, giải pháp chấm công bằng sử dụng thẻ thông minh và vân tay. Giải pháp quản lý khách vào ra bằng hộ chiếu và các ứng dụng trên thẻ thông minh như thẻ bệnh nhân, thẻ chìa khóa khách sạn, thẻ SIM PKI …vv cũng được giới thiệu tại triển lãm. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng đã ghé thăm gian hàng của MK Smart. Ông đã rất hứng thú với các ứng dụng và giải pháp CNTT trưng bày tại gian hàng của chúng tôi.

gian hàng mk smart

Hội thảo và triển lãm diễn ra ngày 25/09/2015 với sự tham gia của 20 đơn vị và 15 gian hàng giới thiệu sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin Tp. Hà Nội. Hội thảo và triển lãm mang đến cho các tổ chức và doanh nghiệp sản phẩm giải pháp công nghệ cũng như chia sẻ các xu hướng, giải pháp mới để quản lý doanh nghiệp hiệu quả trên Thế giới và Việt nam tới công đồng doanh nghiệp và kết nối các nhà cung cấp sản phẩm, giải pháp với các doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng công nghệ thông tin.

Thông qua Hội thảo này các doanh nghiệp hiểu rõ hơn thực trạng ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hà Nội và học hỏi được các kinh nghiệm triển khai ứng dụng CNTT hiệu quả tại các doanh nghiệp cũng như xu hướng ứng dụng CNTT trong hoạt đông quản lý tổng thể doanh nghiêp. Tại hội thảo các doanh nghiệp cũng chia sẻ các vướng mắc trong việc triển khai các ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp mình.

Tin khác