JCB giới thiệu thanh toán “một chạm” cho điện thoại di động với hệ điều hành android

JCB đang tận dụng một công ty fintech hàng đầu châu Á – Soft Space để phát triển chương trình Tap on Mobile, tận dụng tính khả dụng rộng rãi của điện thoại thông minh với hệ điều hành Android được trang bị NFC (giao tiếp trường gần).

Thẻ không tiếp xúc mang thương hiệu JCB hoặc thiết bị di động có thể được sử dụng tại bất kỳ đại lý nào có hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc JCB. Nhằm mục đích thúc đẩy sự chấp nhận không tiếp xúc nhiều hơn nữa giữa người mua JCB trên toàn thế giới, JCB đã phát triển chương trình sẽ được dùng để điều phối tất cả các khía cạnh của giao dịch thanh toán không tiếp xúc được thực hiện an toàn trên điện thoại thông minh Android hỗ trợ NFC có sẵn trên thị trường.

Sáng kiến phát triển chương trình tap on Mobile là một cột mốc quan trọng đối với JCB bởi vì họ tin rằng giải pháp này là tương lại của thanh toán, và sẵn sàng giúp JCB phát triển đáng kể doanh nghiệp chấp nhận thương hiệu của mình trên toàn cầu trong tương lai.

Tac Wantanabe – Phó chủ tịch điều hành phòng công nghệ và cơ sở hạ tầng thương hiệu JCB chia sẻ “chúng tôi rất vui khi làm việc với Space trong chương trình Tap on Mobile này. Chúng tôi tin tưởng rằng Tap on Mobile sẽ là sáng kiến quan trọng giúp JCB thúc đẩy chương trình không tiếp xúc của chúng tôi phát triển trên toàn cầu.”

Chương trình được xây dựng dựa trên kiến thức chuyên môn đạt được thông qua sự phát triển “Fasstap” của Soft Space, một giải pháp thanh toán hỗ trợ NFC đầu tiên trên thế giới với xác minh mã PIN được chứng nhận bởi các thương hiệu thẻ vào năm 2018 sau đó là năm 2019.

Giải pháp được phát triển bằng cách kết hợp kernel không tiếp xúc JCB – công cụ hỗ trợ các giao dịch không tiếp xúc. Tham gia vào chuyên môn công nghệ với Soft Space, giải pháp đã đáp ứng các tiêu chuẩn và phê duyệt cần thiết của JCB. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu thanh toán được bảo mật khỏi những rò rỉ tiềm ẩn , do đó giảm nguy cơ các hoạt động gian lận

Với chương trình Tap on Mobile, JCB có thể cung cấp cho người mua của mình một tùy chọn thanh toán không cần dùng tiền mặt mới, sáng tạo, những người sẽ lần lượt áp dụng và triển khai như một giải pháp thanh toán hiệu quả cho các đại lý của mình.

Theo Paymentscardandmobile

Tin khác