JCB triển khai thẻ tín dụng Vietcombank JCB Platinum tại Việt Nam

Thương hiệu thanh toán JCB có trụ sở tại Nhật Bản đã hợp tác với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam để ra mắt thẻ tín dụng bạch kim Vietcombank JCB.

 Thẻ Vietcombank JCB Platinum mới được ra mắt nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank. Chủ thẻ có quyền truy cập vào mạng lưới chấp nhận JCB của khoảng 41 triệu người bán trên khắp thế giới.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng

Ngay từ ngày ra mắt, Vietcombank triển khai nhiều chương trình ưu đãi, ưu đãi dành cho chủ thẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của phân khúc mục tiêu đặc biệt này. Chủ thẻ có thể tận hưởng tính năng hoàn tiền hấp dẫn bao gồm hoàn tiền 5% khi chi tiêu tại F&B và siêu thị, và 0,2% cho các chi tiêu khác. Tổng số tiền hoàn lại lên đến 306 USD/năm.

Bên cạnh đó, chủ thẻ Vietcombank JCB Platinum còn được hưởng một số đặc quyền đặc biệt dành cho chủ thẻ JCB Platinum như được sử dụng hơn 70 phòng chờ sân bay tại Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam; và các đặc quyền cao cấp khác cho dịch vụ golf, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, và ăn uống Diamond tại Việt Nam.

Vietcombank làm gì?

Vietcombank đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thẻ tại Việt Nam, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành thẻ Việt Nam. Trong hơn 20 năm qua, Vietcombank liên tục giữ vững vị thế thị trường trong ngành thẻ Việt Nam thông qua đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ mới, cũng như mở rộng mạng lưới ATM và đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Thông tin thêm về JCB

JCB là một thương hiệu thanh toán toàn cầu và là công ty phát hành và mua lại thẻ tín dụng tại Nhật Bản. JCB bắt đầu kinh doanh thẻ tại Nhật Bản vào năm 1961 và bắt đầu mở rộng trên toàn thế giới vào năm 1981. Mạng lưới chấp nhận của nó bao gồm khoảng 41 triệu thương nhân trên khắp thế giới. Thẻ JCB được phát hành chủ yếu ở các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á, với hơn 150 triệu chủ thẻ.

Là một phần trong chiến lược tăng trưởng quốc tế của mình, JCB đã thành lập liên minh với hàng trăm ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu trên toàn cầu để tăng phạm vi bảo hiểm thương mại và cơ sở chủ thẻ. Là nhà cung cấp giải pháp thanh toán toàn diện, JCB cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm đáp ứng và chất lượng cao cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Nguồn The Paypers

Tin khác