Thẻ bảo hiểm Bảo Việt Healthcare, dành cho khách hàng thân thiết của ngân hàng Techcombank

Thẻ bảo hiểm Bảo Việt Healthcare là sản phẩm được liên kết bởi Công ty bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng kỹ thương Việt Nam (Techcombank), đây là sản phẩm bảo hiểm được hướng tới đối tượng là những khách hàng thân thiết của ngân hàng Techcombank. Sản phẩm bao gồm 4 gói quyền lợi khác nhau để khách hàng thuận tiện lựa chọn. Chủ thẻ bảo hiểm Bảo Việt Healthcare sẽ được sử dụng hệ thống bệnh viện/phòng khám chất lượng cao có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt, được chi trả các chi phí y tế nội trú và ngoại trú (bao gồm cả chi phí vận chuyển y tế cấp cứu).

Techcombank với lợi thế là một ngân hàng có mạng lưới phòng giao dịch phủ rộng, số lượng khách hàng đông đảo trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Techcombank kỳ vọng sự hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt để phát triển dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Healthcare sẽ đạt được những thành công lớn. Healthcare hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng VIP của Techcombank một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hoàn hảo nhất với mức hài lòng cao.

thẻ bảo hiểm baoviet techcombank

Khi sử dụng thẻ bảo hiểm Bảo Việt Healthcare khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xuất trình Thẻ và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng dịch vụ y tế.

Thẻ được chia làm 3 loại:

  • Thẻ màu xanh hoặc bạc: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú.
  • Thẻ màu vàng: Khách hàng được sử dụng dịch vụ bảo lãnh chi phí y tế nội trú và ngoại trú.
  • Thẻ VIP: Khách hàng được sử dụng dịch vụ tại nước ngoài.

thẻ bảo hiểm bảo việt techcombank

Công ty MK Smart tự hào nhiều năm liền là đơn vị sản xuất thẻ cho công ty bảo hiểm Bảo Việt, trong đó có sản phẩm thẻ bảo hiểm Healthcare.  Đây là sản phẩm thẻ nhựa thông thường được in bằng công nghệ in offset tại nhà máy MK Smart, sử dụng công nghệ phủ nhũ giúp chiếc thẻ trông đẹp và sang trọng hơn.

Quý khách hàng đang quan tâm tới các sản phẩm thẻ nhựa do công ty MK Smart sản xuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Tin khác