Thẻ thành viên Vip Tiếng Anh 123

Chỉ với chiếc thẻ thành viên Vip của Tiếng Anh 123, những bạn muốn trao dồi kỹ năng tiếng anh có thể tự chủ động thời gian học trên trang Tienganh123.com với các bài tập kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng. Bạn có thể học tiếng anh từ các chương trình tiếng anh cơ bản nhất cho đến các bài luyện thi Toeic nâng cao.

thẻ thành viên vip tiếng anh 123

Vậy MK Smart giữ vai trò gì trong việc đưa học viên đến gần hơn với Tiếng Anh 123.?

MK Smart là đơn vị in thẻ thành viên Tiếng Anh 123 cho công ty BeOnline Co., Ltd. Đây là công ty cho ra đời website học Tiếng anh 123. MK Smart cũng là đơn vị tư vấn giải pháp sử dụng thẻ cào vào quá trình thanh toán của học viên, giải pháp này giúp cho việc quản lý thanh toán của các thành viên được đảm bảo an toàn và nhanh gọn hơn, giảm thiểu được nhiều chi phí cho bên phát hành.

Ngoài các ưu điểm như đảm bảo an toàn trong thanh toán, tiết kiệm chi phí, quản lý thành viên Vip một cách hiệu quả hơn, thì với mỗi chiếc thẻ cào Tiếng Anh 123 sẽ là một ấn phẩm Marketing tuyệt vời đến khách hàng tiềm năng, là những người bạn, người thân của thành viên đã mua thẻ Vip. Khách hàng cũng có thể mua thẻ để dành tặng cho bạn bè, người thân trong một dịp đăng biệt nào đó như sinh nhật.

Để hiểu chi tiết hơn, xin vui lòng nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo thông tin liên hệ:

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart rất hân hạnh được hợp tác với các bạn !

Tin khác