Thẻ Razer – Thẻ thanh toán có đèn LED

Razer, được biết đến chủ yếu với máy tính chơi gam và thiết bị ngoại vi, đã thành đứng đầu một thị trường ngách mới – ngân hàng. Không muốn bị Apple, Sam Sung, Huawei và Google vượt mạt, Razer với sự hậu thuẫn của Visa đã phát hành thẻ thanh toán trả trước của riêng mình, được gọi đơn giản là thẻ Razer.

Thẻ trả trước của Razer, không có gì ngạc nhiên vì nó được gắn với dịch vụ thanh toán độc quyền Razer Pay độc quyền. Nó có sẵn cả phiên bản áo bằng nhựa với chip NFC để thanh toán không tiếp xúc.

Thẻ có màu đen và Razer sẽ không là chính mình nếu không tô điểm cho nó bằng logo và ánh sáng đặc trưng của mình. Và đây là thẻ thanh toán đầu tiên được tích hợp đèn chiếu sáng có một màu duy nhất – màu xanh lục.

Logo Razer phát sáng màu xanh lá cây khi dùng thẻ để thanh toán không tiếp xúc – chỉ cần một nguồn điện nhỏ đủ để cung cấp năng lượng cho đèn LED trên thân thẻ khi nó tiếp xúc với thiết bị thanh toán đầu cuối.

Điều quan trọng là phải quy định  đèn LED là đặc quyền của phiên bản Premium (và một lần nũa, nó không phải là Razer), trong khi thẻ cơ bản có cách cạnh màu xanh lá cây.

Giống như các sản phẩm thanh toán khác, thẻ Razer có thể được sử dụng để thanh toán hàng hóa và dịch vụ, bao gồm cả thanh toán trực tuyến. Trong số những ưu điểm chính cảu thẻ Razer là chương trình hoàn tiền và tiền thưởng thông qua trò chơ. Cụ thể hơn, chủ thẻ Razer có thể được hoàn tiền 1% khi mua hàng tại một số cửa hàng từ Cửa hàng trực tuyến Razer. Lucd đầu, sẽ có mức hoàn tiền tăng lên 10% thay vì 5% trước đây. Nhân tiện, không có ạn chế về số tiền hoàn lại tối đa. Razer cũng dự định khởi động một cuộc thi vẽ thiết bị ngoại vi với tổng giá trị là USD 2,000.

Thẻ Razer hiện chỉ có sẵn ở Singapore như một phần của chương trình thử nghiệm Beta, với số lượng ghế giới hạn là 1.337 chỗ. Thậm chí ngày phát hành vẫn còn là một ẩn số, chứ chưa nói đến việc phát hành quốc tế của sản phẩm.

Nguồn Freenews.live

Tin khác