Thẻ đồng thương hiệu ECPay với ngân hàng TPBank

Trong năm 2016, ECPay tên viết tắt của Công ty CP giải pháp thanh toán điện lực và viễn thông đã kết hợp cùng Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) phát hành thẻ đồng thương hiệu dùng cho khách hàng thanh toán tiền điện tại các điểm thu của ECPay. Với việc sử dụng thẻ đồng thương hiệu của ECPay và TPBank khách hàng ngoài thuận tiện trong việc thanh toán tiền điện tại các điểm thu thì chiếc thẻ còn là một thẻ ATM thông thường, giúp khách hàng có thể quản lý tiền qua thẻ một cách dễ dàng.

ECPay được thành lập theo Nghị quyết 292/NQ-HĐQT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ngày 07/05/2010 bởi 4 Tổng công ty thuộc EVN: Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), Công ty Thông tin Viễn thông Di Động (EVNTelecom), Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh.

Nhiệm vụ Xây dựng và quản lý cổng thanh toán tiền điện tập trung của tập đoàn EVN, thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt. (Quyết định số 2453/QĐ-TTg ngày 27/12/2011)

Ngoài ra, ECPay cũng triển khai các dịch vụ thanh toán cho các công ty cung cấp dịch vụ khác ngoài ngành điện, tiến tới trở thành một trong những cổng thanh toán lớn mạnh nhất Việt Nam.

thẻ đồng thương hiệu ecpay tpbank

Thẻ đồng thương hiệu ECPay và TPBank được in trên dây chuyền in offset tại nhà máy MK Smart theo tiêu chuẩn của thẻ ATM. Sử dụng các công nghệ in mã vạch, giải từ và cá thể hóa dập nổi phần mã khách hàng, hiệu lực và mã số thẻ.

Trong vài năm trở lại đây việc in thẻ đồng thương hiệu là một chiến lược thông minh của các doanh nghiệp khi có thể kết hợp với nhau để đem đến cho khách hàng những chính sách và dịch vụ tốt hơn, từ đó có thể tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ một cách hiệu quả.

Quý khách đang quan tâm tới các sản phẩm thẻ do MK Smart sản xuất, nhưng vẫn có những băn khoăn vì bất kỳ một lý do nào đó, thì xin vui lòng nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của MK Smart sẽ tìm hiểu và giúp các bạn giải quyết vấn đề cũng như báo giá sản phẩm chính xác nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Tin khác