Thẻ khách hàng thân thiết Hà Thành Ford

thẻ khách hàng thân thiết hà thành fordThẻ khách hàng thân thiết của Hà Thành Ford là một công cụ chiến lược trong chương trình chăm sóc và giữ chân những khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm của Hà Thành Ford (Công ty Cổ phần Hà Thành Ô tô).  Việc sử dụng thẻ khách hàng thân thiết giúp cho những khách hàng của công ty luôn cảm thấy được quan tâm, cùng sự chăm sóc của công ty, từ đó sẽ giúp khách hàng gắn bó mật thiết hơn với các sản phẩm do công ty cung cấp.

Khi đã là khách hàng thân thiết của Hà Thành Ford, chủ thẻ sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt từ chính sách dành cho khách hàng thân thiết của Công ty Cổ phần Hà Thành Ô tô. Với tính năng ưu việt vượt trội của Thẻ khách hàng thân thiết Hà Thành Ford giúp gia tăng lợi ích thiết thực khi mua hàng và mang lại niềm vui cho khách hàng khi lựa chọn mua sắm các sản phẩm được phân phối bởi Hà Thành Ford.

Ngoài ra thẻ khách hàng thân thiết cũng là một sản phẩm Marketing tuyệt vời cho thương hiệu Hà Thành Ford, khi những chiếc thẻ được chủ sở hữu giới thiệu cho bạn bè về các chương trình ưu đãi có trong chiếc thẻ. Giúp thương hiệu Hà Thành Ford được biết đến nhiều hơn với chính những vị khách hàng tiềm ẩn còn chưa được khai thác.

MK Smart là công ty sản xuất thẻ hàng đầu, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa, là công ty duy nhất sở hữu hai nhà máy sản xuất thẻ tại Việt Nam. MK Smart sản xuất thẻ cho hơn 80% ngân hàng tại Việt Nam, và được báo chí trong nước gọi ông “Nguyễn Trọng Khang” chủ tịch tập đoàn MK là ông Vua của ngành thẻ.

Thẻ khách hàng thân thiết của Hà Thành Ford là một trong rất nhiều những khách hàng đã tin dùng sản phẩm thẻ của MK Smart. Và nếu các bạn cũng đang muốn tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình một đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất thẻ, vui lòng dành chút thời gian, nhấc máy và liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của MK Smart sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc, tư vấn các loại thẻ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để có được giá và tư vấn tốt nhất:  

Ms.Hiền phòng Marketing – hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

 MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác