In thẻ thành viên cho Tín Đồ Hàng Hiệu

Tín Đồ Hàng Hiệu – là cộng đồng chia sẻ hàng hiệu được xây dựng với hướng phát triển độc đáo – thuộc sở hữu của Công ty Cổ Phần Truyền Thông và Quảng Cáo Pacific có địa chỉ tại Tầng 3, Trung Tâm Thương Mại Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty quảng cáo Pacific đã cho xây dựng ứng dụng Tín Đồ Hàng Hiệu trên moblie với chức năng của một mạng xã hội thu nhỏ, giúp cộng đồng Tín Đồ Hàng Hiệu có thể kết nối với các thành viên yêu thích có cùng nhu cầu sử dụng hàng hiệu lại với nhau.
Thông qua ứng dụng, người dùng có thể đăng tải thông tin, chia sẻ nhu cầu tìm kiếm, trao đổi, giao dịch về các sản phẩm hàng hiệu một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Ngoài ra, Tín Đồ Hàng Hiệu còn giúp thành viên của mình có thêm các mối quan hệ tiềm năng, bạn bè cùng sở thích hàng hiệu thông qua nhiều hoạt động cộng đồng như từ thiện, các buổi offline,…

Với số lượng thành viên ngày càng lớn, Tín đồ hàng hiệu đã tổ chức nhiều chương trình Gara Sales và phát hành thẻ thành viên cho những khách hàng thân thiết thường xuyên tham gia cộng đồng. Đây cũng như lời tri ân dành cho các khách hàng thân thiết của Tín Đồ Hàng Hiệu. Khách hàng sẽ được mua hàng giảm giá cùng với những ưu đãi như nhận voucher làm đẹp từ các spa uy tín.

in thẻ thành viên tín đồ hàng hiệu

Thẻ thành viên của group Tín đồ hàng hiệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ in offset hiện đại tại nhà máy MK Smart. Thẻ được sử dụng công nghệ hostamping rainbow cho logo thương hiệu tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp cho thương hiệu. Thẻ thành viên được cá thể hóa bằng dập nổi họ tên khách hàng, số CMND và mã số khách hàng giúp cho việc quản lý khách hàng được chính xác nhất. Đặc biệt, mặt sau thẻ có in số điện thoại hotline bằng công nghệ in UV chìm giúp chống làm giả thẻ, đảm bảo được lợi ích cho khách hàng.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa và phát triển các giải pháp, MK Smart tự hào là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ in thẻ nhựa vào Việt Nam. Hiện nay, MK Smart còn được biết đến là công ty in thẻ hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và là một trong 30 doanh nghiệp in thẻ lớn nhất Thế Giới. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam giành được chứng chỉ quốc tế của các tổ chức tài chính lớn như Visa, Master Card, JCB,… Với uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với sự hài lòng cao nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu in thẻ thành viên xin vui lòng liên hệ:

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tin khác