Thẻ VIP – Thẻ member – Thẻ thành viên, thông tin cơ bản và cấu tạo

Sử dụng thẻ vip / Thẻ thành viên in bằng nhựa đang trở thành một xu thế tất yếu nhằm thay thế hoàn toàn cho thẻ giấy. Những chiếc thẻ vip / Thẻ thành viên đẹp và chất lượng sẽ trở thành cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp, khuyến khích khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình, nâng cao doanh thu. Bên cạnh đó vip card còn là một phương tiện tối ưu trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

thẻ mẫu

Trước khi in thẻ vip / Thẻ thành viên các bạn cần hiểu rõ đặc điểm của các loại thẻ, nó không phải là thẻ dùng cho các chương trình khuyến mại, nó không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay các món hàng. Mà thẻ vip là một hệ thống dùng để tính hợp và đồng bộ dữ liệu của khách hàng, giúp quá trình quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng hoạt động nhanh gọn, chính xác trên hệ thống phần mềm.

Bạn là một doanh nghiệp và đang muốn tìm cho doanh nghiệp của mình một công ty cung cấp dịch vụ in thẻ vip, in thẻ member, thẻ nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ thành viên. Công ty MK SMART sẽ là lựa chọn uy tín nhất trong lĩnh vực in thẻ vip trên nhựa tại Việt Nam. Chúng tôi có đủ nguồn nhân lực cung cấp hàng trăm nghìn thẻ trên một ngày với hai nhà máy công xuất lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, với số lượng công nhân lên tới hơn 500 người. Hơn nữa khi đến với MK SMART các bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thẻ của chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn đưa ra các giải pháp, nhằm tăng hiệu quả cao nhất khi xử dụng thẻ vip và hệ thống quản lý dữ liệu.

Hiện nay MK SMART đang là doanh nghiệp cung cấp hơn 80% thị phần thẻ ngân hàng tại Việt Nam. Là doanh nghiệp đầu tiên của việt nam cung cấp thẻ cho các thị trường như Mỹ, Nhật Bản, Nam Phi.. Các bạn có thể xem thêm chuyên mục “Khách Hàng” trên website hoặc tìm hiểu thêm để biết các bạn đang tiếp cận với nhà cung cấp dịch vụ thẻ tốt nhất tại Việt Nam.

Một số hình ảnh minh họa dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về cấu tạo cơ bản của thẻ thành viên.

thẻ member
Cấu tạo cơ bản của một chiếc thẻ

 

thẻ vip
in thẻ vip là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

 

 1. Ảnh chủ thẻ: Hình ảnh nhận diện chủ thẻ được in tại vị trí theo thiết kế hoặc ý muốn của khách hàng.
 2. Logo doanh nghiệp: Logo nhận diện doanh nghiệp
 3. Tên chủ thẻ: Tên người được phép dùng thẻ khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm do DN cung cấp.
 4. Mã chủ thẻ: Mã quản lý thông tin của chủ thẻ
 5. Hạn sử dụng thẻ: Thời gian thẻ có giá trị sử dụng
 6. Dải chữ ký: Chủ thẻ sẽ ký lên vùng này để xác nhận quyền sở hữu.
 7. Điều khoản sử dụng: hướng dẫn chủ thẻ sử dụng thẻ khi dùng sản phẩm hoặc dịch vụ của DN
 8. Thông tin liên lạc: Thông tin về số điện thoại, địa chỉ, email của doanh nghiệp
 9. QR Code (có thể thay bằng mã vạch): Viết tắt của Quick Response Code. Tương tự như mã vạch, QR Code dùng để lưu thông tin của chủ thẻ hoặc doanh nghiệp và cần thiết bị cũng như phần mềm chuyên biệt để đọc, tuy nhiên QR Code có khả năng lưu trữ được nhiều thông tin hơn.
 10. Dải từ: Lưu thông tin của chủ thẻ

9 lý do chọn mk smart

Để có được giá và tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ với Ms.Hiền phòng Marketing: 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

Từ khóa được tìm kiếm trên google

 • https://mksmart com vn/tin-ve-san-pham/the-vip-the-khach-hang-the-thanh-vien-thong-tin-co-ban-va-cau-tao html
 • the vip
 • làm thẻ qr membership cho quán

Tin khác