Khách hàng của Metrolink Canada mua vé bằng cách chạm thẻ

Dịch vụ Metrolink Presto của Canada đang cung cấp cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn thanh toán với sự ra mắt cảu UP Express. Khách hàng hiện nay có thể sử dụng thẻ tín dụng vật lý hoặc thẻ tín dụng trong ví di động để thanh toán tiền vé trên UP Express, theo thông cáo của công ty.

Với mức giá tương tự như giá vé của Presto dành cho người lớn, khách hàng của UP Express có thể chạm vào thiết bị của Presto bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc American Express hoặc điện thoại với ví di động giống như Apple Pay hoặc Google Pay.

Presto đang thử nghiệm các tùy chọn thanh toán mới này với khách hàng UP Express để nâng cao hơn nữa trải nghiệm thanh toán và để thông báo việc triển khai trên toàn khu vực.

Phil Verster – Chủ tịch và CEO cho biết trong một thông cáo của công ty: Khách hàng của chúng tôi đã yêu vầy nhiều cách thanh toán hơn và chúng tôi rất vui mừng được triển khai giai đoạn tiếp theo với Presto trên UP Expess. Chúng tôi mong muốn xây dựng dựa trên sự ra mắt này vào cung cấp sản phẩm này cho khách hàng của chúng tôi trong khu vực.

Với hệ thống thanh toán không tiếp xúc này, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán trước tiền vé phương tiện công cộng.

Chạm thẻ tín dụng hoặc điện thoại để thanh toán tiền vé trong giao thông công cộng là những gì mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu, và chúng tôi rất vui được thêm điều này vào nhiều cải tiến dành cho hàng mà chúng tôi đã thực hiện đối với trải nghiệm Presto và ứng dụng Presto trong năm vừa qua. Công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại vì Covid-19 và thanh toán không tiếp xúc là một biện pháp khách để giúp khách hàng của chúng tôi đi lại an toàn.

Tại Việt Nam, MK Smart là đơn vị chuyên sản xuất thẻ thông minh không tiếp xúc dành cho vé giao thông công cộng, trong thanh toán và nhiều ứng dụng khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Ms Hien 0917209922

Nguồn ATM Market Place.

Tin khác