Ngân hàng Hawaii phát hành thẻ ghi nợ không tiếp xúc

Ngân hàng Hawaii đã công bố thẻ ghi nợ không chạm cho các khách hàng cuả mình để họ có thể sử dụng thẻ ghi nợ không tiếp xúc thanh toán các giao dịch mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ.

“Ngân hàng Hawaii tất vui khi có thể cung cấp thẻ ghi nợ không tiếp xúc tới tất cả khách hàng của mình cho phép họ có thể thanh toán an toàn, đơn giản và bảo mật bằng cách sử dụng công nghệ không chạm”, Ruth Ericson – Phó chủ tịch điều hành của ngân hàng Hawaii phụ trách bộ phận tiếp thị chia sẻ. “Với sự an toàn và bảo mật là ưu tiên của ngân hàng, chúng tôi tin rằng việc thay thế tất cả các thẻ của khách hàng càng nhanh càng tốt là một điều rất quan trọng.”

Ngân hàng sẽ thay thế thẻ ghi nợ cho khách hàng của mình bằng phiên bản không tiếp xúc mới trong vài tuần tới, bất kể ngày hết hạn, theo một bản tin. Khách hàng sẽ giữ nguyên số thẻ của mình, nhưng thẻ thay thế sẽ có ngày hết hạn mới và CVV. Mã PIN sẽ được giữ nguyên.

Việc triển khai dự kiến sẽ hoàn tất vào tháng 4. Người tiêu dùng có thể đơn giản hóa trải nghiệm thanh toán của họ bằng hai bước dễ dàng. Để mua hàng, khách hàng nên tìm ký hiệu không tiếp xúc trên thiết bị đầu cuối. Sau đó, chạm hoặc vẫy thẻ tại hoặc gần biểu tượng.

Nguồn Guam Pacific Daily News

Tin khác