In thẻ thành viên Privilege Pacific cho khách sạn Pan Pacific Hanoi

Privilege Pacific là chương trình thẻ thành viên cung cấp cho khách hàng của Pan Pacific chỗ ở độc quyền và trải nghiệm các dịch vụ tiện nghi cao cấp, với rất nhiều lợi ích được thiết kế để mang đến sự thoải mái tối đa cho những khách hàng đang sử dụng thẻ thành viên Privilege Pacific như:

  • Quyền truy cập độc quyền vào Pacific Club Lounge
  • Bữa sáng tự chọn hàng ngày
  • Trà buổi chiều miễn phí
  • Cocktail và cà phê buổi tối miễn phí
  • Trả phòng muộn vào lúc 2:00 chiều (tùy vào tình trạng sẵn có)
  • Miễn phí giặt
  • Dịch vụ nhận phòng và trả phòng nhanh
  • Mỗi ngày có một giờ sử dụng phòng họp của Câu lạc bộ Thái Bình Dương miễn phí.

in thẻ thành viên cho pan pacific

Pan Pacific là một Tập đoàn khách sạn hàng đầu được tạp chí Condé Nast Traveler công nhận là một trong 25 thương hiệu khách sạn và công ty kinh doanh khách sạn tốt nhất Thế Giới. Pan Pacific Hotels and Resorts là thành viên sáng lập của Global Hotel Alliance, liên minh lớn nhất thế giới các thương hiệu khách sạn độc lập.

Tại thủ đô Hà Nội, khách sạn Pan Pacific Hanoi là một điểm dừng chân ưa thích của các khách du lịch quốc tế khi đến khám phá vùng đất Thăng Long có hàng nghìn năm lịch sử. Đây là khách sạn có khả năng phục vụ 273 phòng nghỉ cùng các phòng hội trường và phòng dịch vụ. Được trang trí với nội thất trang nhã và tiện nghi, mỗi phòng đều mang lại cảm hứng từ tầm nhìn trên cao hướng ra Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch và Sông Hồng với cây cầu Doumer huyền thoại.

Công ty MK Smart rất tự hào khi được Pan Pacific Hanoi lựa chọn là đơn vị in thẻ thành viên Privilege Pacific, nó không chỉ mang lại lợi ích kinh tế, mà còn là sự tín nhiệm của các khách sạn lớn với chất lượng thẻ do MK Smart cung cấp. Tại Việt Nam hiện nay, MK Smart là công ty in thẻ nhựa và cung cấp các giải pháp về thẻ số một, với hơn 80% thị phần thẻ ngân hàng và 20% thị phần thẻ Sim Card trong nước đang sử dụng sản phẩm của MK Smart, và rất nhiều các khách sạn lớn, chuỗi siêu thị, các khu vui chơi giải trí hàng đầu trong nước đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt in thẻ tại MK Smart, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Tin khác