Thẻ nhân viên của hãng hàng không Jetstar Pacific

thẻ nhân viên Jetstar Pacific
Thẻ nhân viên hãng hàng không Jetstar Pacific

MK Smart là đơn vị sản xuất thẻ nhân viên cho hãng hàng không Jetstar Pacific. Jetstar là tập đoàn hàng không giá rẻ, chú trọng đến giá trị , chuyên khai thác trên các thị trường nghỉ dưỡng. Jetstar mong muốn mang đến giá rẻ mỗi ngày để nhiều người hơn nữa có cơ hội được bay tới nhiều nơi và thường xuyên hơn.

Thẻ nhân viên của Pacific Jetstar được in trên dây chuyền in offset với kích thước bằng với thẻ tài chính quốc tế (85,6 x 54mm).

Mặt trước của thẻ nhân viên bao gồm  tên hãng hàng không , hình ảnh và mã số của nhân viên cũng như thời gian đáo hạn. Mặt sau của thẻ bao gồm các chú ý khi sử dụng thẻ.

Tập đoàn Jetstar là một liên doanh giữa Shun Tak Holdings, China Eastern Airlines và tập đoàn Quantas. Từ khi thành lập năm 2004 cho tới nay tập đoàn Jetstar đã vận chuyển được 20 triệu hành khách. Nhân sự của tập đoàn đã tăng trưởng từ 400 người vào năm 2004 lên tới 7.000 người trên khắp Châu Á Thái Bình Dương

Nếu bạn đang tìm một đối tác Uy Tín – Chuyên Nghiệp  trong lĩnh vực sản xuất thẻ nhựa Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thiết kế Miễn Phí.

Để có được giá và tư vấn tốt nhất xin liên hệ với

Ms.Hiền phòng Marketing – 0917209922 hoặc 04.68662703; số máy lẻ 132.

MK Smart xin hân hạnh được phục vụ quý khách

Tin khác