Giấy phép lái xe và ID kỹ thuật số của Apple được đưa vào sử dụng tại bang Georgia

Người dùng Apple ở bang Georgia của Hoa Kỳ hiện có thể tạo và lưu trữ các phiên bản kỹ thuật số của giấy phép lái xe hoặc tài liệu ID tiểu bang trong Wallet trên iPhone hoặc Apple Watch của họ và sử dụng chúng để xác minh danh tính  bằng cách chạm vào thiết bị của họ tại các điểm kiểm tra an ninh của Cơ quan An ninh Vận tài (TSSA) được chọn.

APPLE ID: Người dùng ở Georgia hiện có thể lưu trữ giấy phép lái xe kỹ thuật số và ID tiểu bang trên thiết bị Apple của họ

Georgia là tiểu bang thứ tư của Hoa Kỳ bổ sung hỗ trợ cho ID kỹ thuật số của Apple sau khi triển khai ở Arizona, Maryland và Colorado. TSA đã xác nhận rằng, khi ra mắt, người dùng sẽ có thể xác minh danh tính của họ với thiết bị Apple của họ tại một điểm kiểm tra an ninh được chỉ định ở Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có thể kích hoạt ID trong Apple Wallet cho cư dân Georgia tại các điểm kiểm tra an ninh được chọn”, Robert Spinden của TSA nói.

“Việc triển khai mới này cho phép hành khách vào khu vực trạm kiểm soát an ninh một cách an toàn và bảo mật và mang lại trải nghiệm đi lại thuận tiện cho hành khách – đặc biệt là khi iPhone và Apple Watch của họ giờ đây có thể hoạt động như cả ID và thẻ lên máy bay.” 

ID kỹ thuật số của Apple ra mắt tại Arizona vào tháng 3/2022 và ở Colorado vào tháng 11 cùng năm, trong khi Connecticut, Hawaii, Iowa, Kentucky, Ohio, Oklahoma, Utah và lãnh thổ Puerto Rico cũng đã xác nhận kế hoạch triển khai dịch vụ.

Nguồn NFCW

Từ khóa được tìm kiếm trên google

  • https://mksmart com vn/tin-the-gioi/giay-phep-lai-xe-va-id-ky-thuat-so-cua-apple-duoc-dua-vao-su-dung-tai-bang-georgia html

Tin khác