Thẻ tín dụng đầu tiên cho người tiêu dùng ra mắt tại Nigeria

Ngân hàng  trung ương Nigeria, O3 Capital Nigeria Limited và Game Stores đã hợp tác để giới thiệu chiếc thẻ tín dụng đầu tiên tới người tiêu dùng cho các quốc gia Tây Phi.

thẻ game
Thẻ Game cho phép khách hàng tiêu dùng món tiền có giá trị lên tới 7.535 đô la Mỹ

Các thẻ tín dụng nhãn trắng  (white label) đầu tiên tại Nigeria có thể được sử dụng cho tất cả các Game Stores trên toàn quốc.

CEO Abimbola Pinheiro của O3 Capital Nigeria Limited cho hay, “ chiếc thẻ sẽ cho phép khách hàng sự chủ động trong việc mua ngay và trả sau cho bất cứ món hàng nào được mua tại Game Stores đặt tại Lagos, Enugu và Kano. Thẻ tín dụng này hoạt động trên cơ sở tín dụng quay vòng với lãi suất kỳ hạn miễn phí 15 ngày và trả nợ hàng tháng tối thiểu 10% trong tháng”

Thẻ trò chơi sẽ cung cấp cho khách hàng một hạn mức tín dụng qua vòng  trị giá lên tới 7.535 đô la Mỹ dựa trên tiêu chí trình độ của từng  cá nhân yêu cầu, như sở hữu một thẻ ID hợp lệ, giấy tờ chứng minh tuổi tác, giấy chứng nhận đang làm việc, tài khoản ngân hàng và hồ sơ lịch sử tài chính tốt.

Mục tiêu của thẻ Game O3 là đồng bộ với các hệ thống tài chính chiến lược của CBN vào năm 2020, bao gồm chính sách không sử dụng tiền mặt. “ bằng các sử dụng hệ thống thanh toán sáng tạo để dễ dàng tiếp cận với dân chúng, hệ thống có thể thúc đẩy hoạt động kinh tế” Pinheiro cho biết thêm.

Thẻ này có thể được sử dụng mà không mất phí phát hành. Thêm vào đó người sử dụng cũng không phải trả bất cứ khoản tiền nào cho việc tư vấn phát hành thẻ.

Tin khác